DƯỢC MỸ PHẨM – KHỞI NGUỒN CỦA VẺ ĐẸP BỀN VỮNG

Làm đẹp dễ, làm đẹp bền vững mới khó! Đó là điều mà bất kì con người văn minh, hiện đại nào cũng đều hướng tới. Rene Care tin rằng: vẻ đẹp bền vững đến từ dược mỹ phẩm – sản phẩm làm đẹp gắn liền với Mẹ thiên nhiên dựa trên nền tảng khoa học. Dược mỹ phẩm tối ưu 3 tiêu chí quan trọng: Hiệu quả thực sự – Lành tính cho da – Tính nhân đạo & thân thiện với môi trường. 

Dược mỹ phẩm - Khơi nguồn của vẻ đẹp bền vững

Dược mỹ phẩm mang lại hiệu quả thực sự

Ai cũng biết rằng thiên nhiên chứa rất nhiều vitamin A, C, E nuôi dưỡng da và thành phần dược tính cao giúp sửa chữa tổn thương và điều trị các vấn đề da một cách triệt để. Đó là da mụn, mẩn đỏ, dị ứng, thậm chí là các nếp nhăn lão hóa. Tuyệt vời phải không nào? Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của sản phẩm thiên nhiên là mất khá nhiều thời gian để thấy hiệu quả.

Thật may mắn, dược mỹ phẩm đã ra đời! Thông qua các nghiên cứu của các nhà khoa học và bác sĩ da liễu được kiểm nghiệm chặt chẽ, những thành phần tinh túy nhất từ thiên nhiên sẽ được chắt lọc để phát huy hiệu quả cao nhất.

Dược mỹ phẩm lành tính – an toàn tuyệt đối cho da

So với hóa mỹ phẩm, điều này thực sự là một điểm cộng cực lớn khiến sản phẩm làm đẹp thiên nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của các tín đồ làm đẹp nói chung và các bạn có làn da nhạy cảm nói riêng. Được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa (hoặc chứa rất ít) chất tổng hợp, không có hương liệu… Dược mỹ phẩm vô cùng lành tính, mang lại an toàn tuyệt đối cho làn da của người sử dụng.

Dược mỹ phẩm mang tính nhân đạo & thân thiện với môi trường

Sống xanh không còn là trào lưu, nó thực sự trở thành xu hướng sống bền vững trên toàn cầu. Hạt vi nhựa và nước thải từ hóa mỹ phẩm đang khiến môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một vấn đề lớn nữa là nhiều dòng hóa mỹ phẩm được thí nghiệm trên động vật. Nếu là người yêu động vật, chắc hẳn bạn sẽ không muốn biết điều này một chút nào.

Ngược lại, dược mỹ phẩm được phân tích và kiểm chứng hiệu quả trên thiết bị công nghệ hiện đại. Đây chính là giải pháp làm đẹp góp phần bảo vệ, hoặc ít nhất không gây hại cho môi trường.

Dược mỹ phẩm RENE CARE – biểu tượng làm đẹp khoa học từ Hoa Kỳ

100% sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nano Young Biocell – Công nghệ Tế bào non tươi thực vật. Đó là thành tựu của các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ và Nhật thuộc tập đoàn DR.AMERICO LLC. Sản phẩm được tin dùng bởi bác sĩ da liễu và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ trong việc duy trì một làn da khỏe mạnh.

Và còn nhiều nữa những sản phẩm làm đẹp an toàn giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ nhất. Hãy vào click ngay tại đây để RENE CARE giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé!