Dùng miếng dán trắng răng Viva White 4D có hại không?

Răng ố vàng mất thẩm mỹ là tình trạng mà không ít người gặp phải. Một trong những giải pháp được nhiều người tìm đến đó chính là sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D với mong muốn có được hiệu quả nhanh chóng tức thì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu rằng phương pháp này mang lại hiệu quả gì và có tác hại gì không nhé.

miếng dán trắng răng Viva White 4D là sự lựa chọn của đông đảo người dùng
Miếng dán trắng răng Viva White 4D là sự lựa chọn của đông đảo người dùng

Giới thiệu chung về miếng dán trắng răng Viva White 4D

Miếng dán trắng răng Viva White 4D là một trong những sản phẩm mũi nhọn của Viva. Với nhiều năm kinh nghiệm kể từ khi ra đời, Viva không chỉ là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Mỹ mà còn chiếm lấy top đầu thế giới về thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Sản phẩm miếng dán trắng răng của thương hiệu này là một trong những sản phẩm nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng về độ an toàn, chất lượng và độ hiệu quả sau khi sử dụng. Miếng dán này càng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường.

Dùng miếng dán trắng răng Viva White 4D có hại không?

Có thể nói, miếng dán trắng răng Viva White 4D là một sáng chế mang tính đột phá của Viva, nhằm đem lại giải pháp làm trắng răng nhanh chóng, an toàn mà lại vô cùng hiệu quả ngay tại nhà.

Để tìm hiểu miếng dán trắng răng Viva White 4D  có hại không, có phù hợp với tình trạng răng miệng. Dưới đây là những ưu nhược điểm và lưu ý khi sử dụng ​miếng dán trắng răng này.

1.    Ưu điểm

Miếng dán trắng răng Viva White 4D sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao
Miếng dán trắng răng Viva White 4D sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao
 • Hiệu quả sử dụng tương đối nhanh, chỉ sau ba ngày sử dụng đã có thể nhận thấy răng có sự thay đổi về màu sắc men răng, và khi đã kết thúc một liệu trình thì bề mặt răng đã trở nên trắng sáng rõ rệt.
 • Hiệu quả này có thể duy trì trong thời gian từ 6 đến 10 tháng.
 • Công nghệ Advanced Seal tiên tiến giúp miếng dán có khả năng bám chắc trên bề mặt răng, không cần lo về việc bị tuột khi đang dùng.
 • Mỗi ngày sử dụng trong thời gian 30 phút, đều đặn mỗi ngày cho đến hết liệu trình. Tuy nhiên trong khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc như bình thường.

2.    Nhược điểm

Tuy tác dụng làm trắng răng của miếng dán Viva White 4D là rất rõ ràng, nhưng thực tế thì nó chỉ tác động được một lớp men răng rất mỏng bên ngoài của răng. Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể gạp phải các vấn đề như:

 • Có thể gây bỏng nướu nếu để miếng dán tiếp xúc ra ngoài vùng nướu.
 • Nếu lạm dụng sản phẩm có thể sẽ gây mòn men răng.
 • Dễ bị loang màu nếu không ấn đều các vị trí ố vàng.
 • Chỉ có thể áp dụng với răng có độ vàng nhẹ.

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng Viva

Để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả tích cực nhất sau khi sử dụng thì cần lưu ý những điều sau:

Sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D đúng cách để có hiệu quả
Sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D đúng cách để có hiệu quả
 • Trong quá trình sử dụng, nên tránh để miếng dán tiếp xúc quá lâu với lợi, nướu, môi, nếu không có thể sẽ dẫn đến tình trạng đau rát, sưng tấy, lâu ngày có thể dẫn đến tụt nướu.
 • Nếu men răng, nướu của bạn yếu và không thể chịu được nồng độ hóa chất tương đối cao, thì sử dụng sản phẩm này có thể khiến bạn bị ê buốt răng.
 • Lạm dụng sản phẩm rất có thể sẽ gây mòn men răng, gây hại cho men răng.
 • Miếng dán tẩy trắng răng này chỉ có hiệu quả với răng tự nhiên, còn nếu răng của bạn là răng giả, răng sứ hoặc răng đã bị hàn trám thì sẽ không có tác dụng.
 • Chống chỉ định sử dụng miếng dán cho phụ nữ đang mang thai trẻ em dưới 16 tuổi.
 • Đặc biệt quan trọng, phải mua sản phẩm chính hãng tại các cơ sở uy tín để đảm bảo về an toàn và chất lượng. Renecare chính là địa chỉ tin cậy bạn có thể lựa chọn để đăt mua sản phẩm miếng dán trắng răng Viva White 4D. Hãy đặt mua tại đâu để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã tự có thể trả lời được câu hỏi dùng miếng dán trắng răng Viva White 4D có hại không? Nhìn chung đối với bất kỳ sản phẩm nào đều có hai mặt lợi và hại tuy nhiên nếu ta biết cách sử dụng an toàn và hợp lý thì sẽ không gây hại gì cả.