Sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D có an toàn không?

Miếng dán trắng Viva White 4D là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng răng ố vàng kém thẩm mỹ. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại vô cùng nhanh chóng. Để có hiệu quả cao nhất thì trước khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu thật kĩ. Thông tin từ bài viết dưới đây có thể giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm đặc biệt này.

Sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D có an toàn không
Sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D có an toàn không

Ưu nhược điểm của miếng dán trắng răng Viva White 4D

Hãy cùng điểm qua một vài những lợi ích khi sử dụng sản phẩm miếng dán trắng răng Viva White 4D:

 • Dễ sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Thời gian sử dụng rất ngắn, chỉ trong 30 phút mỗi ngày.
 • Vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng ở bất kì đâu.
 • Không đau đớn.
 • Hiệu quả nhanh chóng.

Tuy nhiên, sản phẩm cũng tồn tại một số nhược điểm như:

 • Gây tình trạng bỏng nướu nhẹ nếu để miếng dán bị tiếp xúc vùng nướu.
 • Chỉ được sản xuất theo 1 kích thước cố định.
 • Lạm dụng sản phẩm sẽ làm mòn men răng.
 • Chỉ áp dụng với răng bị vàng nhẹ.

Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D

Thực tế cho thấy, hiếm có phương pháp tẩy trắng răng nào có thể đảm bảo tuyệt đối 100% khi sử dụng. Bởi, vấn đề an toàn còn phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D như thế nào, và chế độ chăm sóc sau tẩy răng. Khi sử dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Sử dụng miếng dán trắng răng Viva đúng cách an toàn và hiệu quả nhất
Sử dụng miếng dán trắng răng Viva đúng cách an toàn và hiệu quả nhất
 • Bạn không thể tự đưa ra đánh giá chính xác được rằng nền răng của mình có đủ chắc khỏe để trải qua hiện tượng kích ứng của chất tẩy hay không. Chưa kể đến những tình huống như men răng đã bị mò.
 • Răng chỉ được tiếp xúc với lớp gel tẩy trắng ở ở bề mặt ngoài, không sâu và hoàn toàn triệt để. Bởi vậy nên màu răng tuy có thể tăng độ trắng sáng nhưng có thể gặp tình trạng trắng không đều, không tự nhiên và không bền màu.
 • Các biện pháp cách ly và sử dụng miếng dán không chắc được đảm bảo tốt nhất.

Đây là vấn đề mà hầu hết các loại miếng dán trắng răng đều chưa khắc phục được, không chỉ riêng miếng dán làm trắng răng Viva White 4D.

Hưỡng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách

Cách dùng miếng dán làm trắng răng Viva không quá phức tạp nhưng vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước, cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng Viva White 4D mang lại hiệu quả cao khi sử dụng
Miếng dán trắng răng Viva White 4D mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

Bước 1: Vệ sinh thật sạch răng miệng

Vệ sinh răng miệng có thể loại bỏ được hầu hết các cặn thức ăn, mảng bám còn sót lại trên răng, tạo điều kiện cho các chất tẩy trắng răng của miếng dán phát huy tác dụng.

Bước 2: Cách ly nướu và răng

Trước khi sử dụng miếng dán lên răng, nên dùng bông gòn, bông thỏi để cách ly môi và lưỡi với miếng dán nhằm tránh cho phần mô mềm bị kích ứng.

Bước 3: Dán miếng dán tẩy trắng răng

Dán miếng dán lên bề mặt răng, trải đều trên các răng, kẽ răng trong vòng 30 phút. Và tuyệt đối không để lưỡi tiếp xúc vào miếng dán để tránh bị kích ứng.

Bước 4: Tháo miếng dán và vệ sinh lại

Sau 30 phút, từ từ lấy miếng dán ra, sử dụng khăn mềm thấm thật nhẹ trên bề mặt răng và súc miệng lại thật sạch với nước, lưu ý tránh dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh.

Mua miếng dán trắng răng Viva ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa có cung cấp sản phẩm miếng dán trắng răng Viva White 4D. Tuy vậy, không phải ở bất kì địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chính hãng và đảm bảo 100% về chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Renecare – địa chỉ chuyên phân phối những sản phẩm làm đẹp cao cấp, trong đó có phân phối miếng dán trắng răng của Viva. Tại đây, khách hàng sẽ có thể mua sản phẩm miếng dán tẩy trắng răng chính hãng với giá cả vô cùng hợp lý. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí cho bạn cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Chắc hẳn mọi người đều đã tự có câu trả lời cho câu hỏi sử dụng miếng dán trắng răng Viva White 4D có an toàn không. Cái gì cũng có hai mặt lợi và hại phải không nào? Nhưng đừng vì những mặt tiêu cực của nó mà bỏ qua phương pháp hiệu quả này nhé. Sẽ